Mùa xuân đã về trên khắp mọi miền đất nước mọi người đang nô nức đón chào xuân Kỷ Hợi năm 2019,hoà chung không khí ấy chiều ngày 30/01/2019, trường mẫu giáo Phong Lan tổ chức hoạt động ngoại khoá " Bé vui đón xuân" tết cổ truyền cho các cháu. Ngày hội, các cháu đã được biểu diễn những tiết mục vui tươi, hóm hĩnh, mang đến không khí ấm áp  của mùa xuân và ngày tết cổ truyền. Tại ngày hội các cháu được tham gia nhiều trò chơi dân gian như : cướp cờ, chèo thuyền trên cạn.và cùng với phụ huynh trang trí cành đào, cành mai, bày mâm ngũ quả, trang trí thiệp chúc tết. Ngày hội "Bé vui đón xuân" đã kết thúc trong không khí tràn ngập niềm vui của các bé, tạo niềm vui phấn khởi trong lòng các cháu và mọi người.

" Mùa xuân nhộn nhịp đông vui

Hoà trong sắc thắm tiếng ca reo mừng

Xuân sang nhảy múa tưng bừng

Hát ca nhộn nhịp đất trời sang xuân"