Trong không khí toàn Đảng , toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách Mạng tháng 8 và quốc khánh ngày 2 tháng 9. Hàng năm, vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học 2019-2020  đã thực sự bắt đầu . Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường  , ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trong cả nước nói chung và của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Mẫu giáo Phong Lan long trọng tổ chức " Ngày hội bé đế trường". Chào đón năm học mới với sự quyết tâm yêu nghề mến trẻ để có một năm hoc thành  công , chúc các con chăm ngoan học giỏi và nhiều niềm vui.

Cháu lớp 5-6 tuổi 1 biểu diễn bài " Ngày vui của bé"

Tiết mục  dễ thương của lớp 5-6 tuổi 3" Mầm non hạnh phúc thân yêu"

Lớp 5-6 tuổi 6 biểu diễn bài " Em là bông hồng nhỏ"

Lớp 5-6 tuổi biểu biễn  "Lá thuyền ước mơ"