Trong tháng 11/2021 công ty TNHH Du lịch Hoài Thu S2 đã đến thăm, tặng quà cho trẻ mầm non đang theo học tai trường Mẫu giáo Phong Lan với chương trình giúp trẻ vùng nghèo đến trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các cháu thiếu nhi trong đại dịch Covid-19.

 Lãnh đạo công  ty TNHH Du lịch Hoài Thu S2 đã đánh giá cao nhà trường, các cô giáo và các cháu thiếu nhi, mặc dù bị ảnh hưởng rất lớn của dịch bệnh Covid-19 nhưng đã nổ lực khắc phục khó khăn, thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục, chăm lo cho các cháu thiếu nhi, giúp cho bố mẹ các cháu yên tâm công tác và sản xuất.

Thay mặt nhà trường, lãnh đạo nhà trường đã gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty TNHH Du lịch Hoài Thu S2; và hứa sẽ thực hiện tốt công tác giáo dục, chăm sóc các cháu để các cháu được phát triển một cách toàn diện, đặc biệt là trong những ngày cả nước đang chung tay đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao quà của công ty TNHH Du lịch Hoài Thu S2 đến với các cháu trường Mẫu giáo Phong Lan.