Chiều ngày 26/04/2018, trong không khí oàn Đảng, toàn dân ta đón chào Kỷ niệ 43 năm ngày “Giải phóng miền Nam, thống nhất dất nước” Chi bộ trường Mẫu giáo Phong Lan thuộc Đảng bộ xã Cam Phước Tây đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại tổ chuyên môn của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ trường Mẫu giáo Phong Lan đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Huỳnh Thúy Bích Huyền – Giáo viên đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Mẫu giáo Phong Lan . Chiều ngày 26/04/2018, đồng chí nêu trên đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Hồng Xuân - Bí thư Chi bộ trường Mẫu giáo Phong Lan đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới Huỳnh Thúy Bích Huyền ; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Huyền trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Đ/c Phạm Thị Hồng Xuân - Bí thư Chi bộ trường Mẫu giáo Phong Lan trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Huỳnh Thúy Bích Huyền

 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Phú – Phó Bí thư Đảng bộ xã Cam Phước Tây đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ trường Mẫu giáo Phong Lan nói chung và đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

 

 

Đ/c Nguyễn Tấn Phú – Phó Bí thư Đảng bộ xã Cam Phước Tây phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

 

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường Mẫu giáo Phong Lan kết thúc thành công tốt đẹp. Đồng chí đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ trường Mẫu giáo Phong Lan nói riêng và Đảng bộ xã Cam Phước Tây nói chung.