"Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây  Bác viết mấy dòng

Gởi cho con cháu muôn vàn nhớ thương"

Nói đến trung thu là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều  sự quan tâm từ các gia đình , nhà tài trợ và trường học, các đoàn thể , vì các con là  những nguồn sáng, là những tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi đó, trường Mẫu giáo Phong Lan tổ chức hoạt động" Vui hội trăng rằm" cho các cháu vào chiều 13/9/2019. Cacsbes được tham gia hoà mình vào ngày hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ. Ngày hội trung thu thật vui và ý nghĩa với các bé trong nhà trường. Hy vọng rằng với những bài học bổ ích như thế  sẽ đem lại niềm vui tiếng cười cho các bé sau những giờ học. Chúc các bé có một đêm trung thu đầy vui tươi, phấn khởi và ấm áp.