Thực hiện theo kế hoạch liên tịch giữa hai công đoàn cơ sở trường về việc tổ chức các hoạt động giao lưu chào mừng kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/03/1010 - 08/03/2019) và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng , chiều ngày 08/03/2019 tại trường Mầm non Sóc Nâu, CĐCS Trường Mẫu giáo Phong Lan và CĐCS Trường Mầm non Sóc Nâu đã tổ chức buổi giao lưu

Đến tham dự buổi giao lưu giữa hai đơn vị về phía trường Mẫu giáo Phong Lan có sự hiện diện của đòng chí Phạm Thị Hồng  Xuân , Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Huỳnh Thuý Bích Huyền , chủ tich công đoàn trường.

Về phía trường Mầm non Sóc Nâu có đồng chí Hoàng Thị Thuỷ Ngân , phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Thanh Lan , chủ tịch công đoàn trường.

Cùng đông đủ  cán bộ, giáo viên , nhân viên và đoàn thể công đoàn của hai trường cũng về tham dự

Đây là lần thứ nhất, hoạt động giao lưu giữa  hai đơn vị được tổ chức trên tinh thần vui tươi, thoải mái, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tại buổi giao lưu, đồng chí Trần Thị Thanh Lan , chủ tịch công đoàn Trường MN Sóc Nâu phát biểu khai mạc, nêu bật ý nghĩa, mối quan hệ gắn bó truyền thống giữa hai công đoàn , đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công đoàn hai trường cần duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đạt được. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vỏ Thị Thuý Ly , thay mặt cho nữ công hai trường đã ôn lại quá trình  ý nghĩa của sự ra đời ngày  quốc tế phụ nữ 8-3 và trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam  qua cuộc  khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đặc biệt là những bó hoa tươi  thắm cùng những lời chúc tốt đẹpnhất được dành riêng cho tất cả chị em phụ nữ và  những món quà lưu niệm giữa công đoàn hai trường càng làm cho buổi giao lưu càng thêm ý nghĩa.

Ngay sau đó, các công đoàn viên của hai trường ra sân tiến hành giao lưu bằng các trò chơi dân gian: nhảy bao bố, kéo co, đạp bóng, hết sức sôi động. Được sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên hai trường đã đem đến cho người xem những tình huống gây cấn, vô  cùng hấp dẫn và thật khó quên.

Buổi giao lưu khép lại sau phần âm nhạc, sinh hoạt ẩm thực và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH