Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng  với tiếng ve kêu râm ran cũng những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò tường MG Phong Lan điểm lại những nổ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Sáng ngày 24/-5/ 2019 cô và trò trường MG Phong Lan  long trọng tổ chức " Bé tạm biệt trường mầm non- Bé vui vào hè" năm học 2019. Ngày hội được diễn ra với các tiết mục văn  nghệ thật dễ thương và đầy ấn tượng do các bé biểu diễn . Tại ngày hội., cô hiệu trưởng trường MG Phong Lan cám ơn chân thành đến quý phụ huynh đã tin tưởng gởi con em vào trường trong suốt thời gian qua.

Mùa hè đến , một mùa hè hứa hẹn bao  ước mơ, bao khát vọng. Tiếng ve kêu râm ran cũng là thôi thúc các cháu chuẩn bị hành trang để tiến bước trên những chặng  đường sắp tới. Chia tay các bé 5 tuổi, cô chúc các bé luôn vui tươi, hồn nhiên và mãi mãi là những bé ngoan, học giỏi và thật đáng yêu. Chào tạm biệt các bé yêu quý của các cô!

Cháu lớp 5-6 tuổi 3 biểu diễn bài " Em yêu mùa  hè quê em"

Lớp 4-5 tuổi biểu diễn " Bé về thăm quê"

Lớp 5 -6 tuổi 5 nhảy " Mưa  hè"

Cô hiệu trưởng Phạm Thị Hồng Xuân trao phần thưởng cho các bé xuất sắc