Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động (GDPTVĐ) trong các trường mầm non; giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hòa, phát triển các tố chất  nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non.

Tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ trẻ, của cộng đồng; tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác GDPTVĐ cho trẻ.

Tăng cường cơ sở vật chất, sân tập và các trang thiết bị dụng cụ để phục vụ cho việc tổ chức các hoạt động phát triển vận động trong trường mầm non. Vì đây là một hoạt động chuyên môn, cần được triển khai thường xuyên, sâu rộng trong trường nhằm tạo cơ hội cho trẻ được vận động, phát triển thể lực.

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-MGPL ngày về việc thực nhiệm vụ năm học 2020 - 2021  của trường Mẫu giáo Phong Lan. Ngày 30/12/2020 trường Mẫu giáo Phong Lan đã tổ chức thành công “Hội khỏe măng non” cấp trường năm học 2020 – 2021.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Phần thi aerobic của lớp MG 5-6 tuổi (A) với bài nhạc "Trời nắng, trời mưa"

Phần thi aerobic của lớp MG 5-6 tuổi (B) với bài nhạc "Con cào cào"

Phần thi aerobic của lớp MG 5-6 tuổi (C) với bài nhạc "Vui đến trường"