Trong không khí hân hoan khắp mọi miền đất nước chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà toàn xã hội luôn dành những tình cảm ưu ái, kính trọng nhất để tôn vinh nghề dạy học. Hòa chung trong bầu không khí ấy, trường Mẫu giáo Phong Lan đã tổ chức hoạt động ngoại khóa " Cô giáo như mẹ hiền" để gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2020) không ngoài mục đích là ghi nhận và tôn vinh những thành quả mà sự nghiệp giáo dục của Trường Mẫu giáo Phong Lan đã gặt hái được trong thời gian qua.

Về dự buổi gặp mặt thân mật, trường Mẫu giáo Phong Lan vinh dự được đón tiếp ông Phạm Thành Hanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cam Phước Tây; Bà Nguyễn Thị Phước Ngọc- Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh; Ông Ngô Quý Tiến - Nguyên là Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhiều năm học trước. Và các quý cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên đã từng công tác tại trường. Cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh cùng tất cả các em học sinh cũng về chung vui trong ngày hội tôn vinh nghề dạy học.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần biểu diễn văn nghệ của các cháu học sinh, sự quan tâm của chính quyền địa phương và của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Múa " Ở trường cô dạy em thế" do các cháu lớp MG 5-6 tuổi A biểu diễn

Cô Phạm Thị Hồng Xuân, Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa tươi thắm do ông Phạm Thành Hanh , Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cam Phước Tây, Đại diện UBND xã trao tặng để chúc mừng ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11

Cô Phạm Thị Hồng Xuân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đại diện nhà trường nhận lẳng hoa tươi thắm của bà Nguyễn Thị Phước Ngọc, Trưởng ban Đại diện CMHS trao tặng.

Ông Phạm Thành Hanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cam Phước Tây, đại diện chính quyền địa phương và cô Phạm Thị Hồng Xuân, Hiệu trưởng nhà trường trao quà kỷ niệm cho quý cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên đã từng công tác tại trường.

Bài hát "Cô nuôi dạy trẻ" do cô giáo Dương Thị Thu Hà biểu diễn

Cô Phạm Thị Hồng Xuân , Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân đạt Điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tất cả các cô giáo đang công tác tại trường nhận những cành hoa tươi thắm của các cháu.

Bài múa " Thầy cô mến thương" do các cháu lớp MG 5- 6 tuổi Đ biểu diễn.